Album Bohochic

                                                                CHỤP ẢNH THEO PHONG CÁCH BOHO CHIC
Boho-chic là từ ghép giữa boho (của từ bohemian - nghĩa là phong cách cá nhân phóng khoảng, trẻ trung, tự do) và một cô gái. Phong cách boho-chic thừa hưởng từ bohemian rất nhiều với quần áo rộng, váy gợi cảm bay bổng, phụ kiện đi kèm mang đặc trưng, tuy nhiên boho-chic hiện đại hơn, và dễ ứng dụng hơn vào cuộc sống hằng ngày.

Boho-chic không nhất thiết phải là váy maxi, bạn có thể mặc jean, mặc short, mặc váy ngắn...bất cứ thứ gì bạn cảm thấy thoải mái, tự tin. Tuy nhiên, phong cách boho-chic rất chú trọng tới phụ kiện đi kèm, bởi vì đó là một trong những khác biệt giữa bohemian và trang phục bình thường Những chiếc vòng tay, vòng cổ to bản, tết tóc kiểu bohemian, khoăn buộc đầu bay bổng, thắt lưng hờ hững, vòng đeo chân, khuyên tai độc đáo, boot kiểu cowgirls, giầy đế xuồng, túi tua rua,...là những phụ kiện cực kỳ hoàn hảo để bạn kết hợp với trang phục và trở thành một boho-chic thực thụ.

Chỉ cần một vài điểm nhấn trên trang phục như một mái tóc xù hoang dã, trang điểm mắt và môi kiểu bohemian, váy đơn giản nhưng thêm những đường nhún bèo nghịch ngợm, trông bạn đã ra dáng một cô nàng của phong cách boho-chic rồi đấy Tông màu: Màu đất và màu tự nhiên Màu sắc thống trị trong thời trang Boho-chic là màu sắc trần tục như nâu, xanh dương và lá cây hơi bạc màu và khaki (màu của vải khaki) Combo bohochic luôn được yêu thích với vẻ đẹp nhẹ nhàng mà không kém phần phóng khoáng và tự nhiên ^^ Bạn sẽ có bộ ảnh đẹp mà còn được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp =) với những gam màu vô cùng mới lạ và đẹp mắt ^_^