Album Single Bride - Cô dâu đơn

Chụp ảnh cưới đơn thân hay chụp ảnh single bride là một trào lưu bắt nguồn từ những nước phương Tây hiện đại, được giới trẻ Việt đón nhận vô cùng nồng nhiệt, các bạn nữa vô cùng thích thú và muốn trải nghiệm, giúp các bạn được thử qua cảm giác lần đầu tiên mặc áo cưới, tự tin thể hiện tất cả những cung bậc cảm xúc của mình.

Độ tuổi mười tám đôi mươi là độ tuổi đẹp nhất, ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên và có nhiều mộng mơ. Bởi vậy chụp ảnh single bride cũng là cách lưu giữa lại thanh xuân xinh đẹp của các các cô gái. Theo phong tục của Việt Nam mà các cụ xưa kia truyền lại thì họ rất kị mặc áo cưới nếu chưa đến ngày cưới.

Đối với các cụ váy cưới là một vật rất thiêng liêng và mỗi người chỉ được một lần mặc, nó là biểu tượng của sự hạnh phúc trọn đời, và là cái “duyên” của người con gái. Nhưng với cuộc sống hiện nay, tư duy hiện đại, tư tưởng cũng cởi mở hơn Chụp ảnh cưới cô dâu đơn thân không có chú rể để được trải nghiệm làm cô dâu.

Cảm giác thiêng liêng khi mang trên mình bộ váy cưới trắng tinh khôi, được trang điểm lộng như những nàng công chúa trong các lâu đài nguy nga. Chắc chắn rằng là người con gái luôn mong muốn mình trở thành một cô dâu xinh đẹp, đặc biệt là những bạn trẻ đang ở tuổi mới lớn, luôn khát khao tìm kiếm hạnh phúc.