Áo dài bưng quả

Tự hào là đơn vị cho thuê áo dài bưng mâm bê quả lớn tại TPHCM. Với gần 1000 mẫu áo dài với nhiều kiểu dáng, thiết kế và màu sắc đa dạng cho quý khách lựa chọn. 
Bưng mâm quả hay còn gọi Bê tráp là phong tục truyền thống lưu giữ nét đẹp trong nghi thức cưới của người Việt. Đây là một phần giúp cho lễ ăn hỏi được trọn vẹn, vì vậy ngoài quan tâm đến váy cưới cô dâu cũng nên chú ý đến đội áo dài bê tráp sao cho trang trọng và lịch sự nhất.
Chiếc áo dài bưng tráp thướt tha nhẹ nhàng phối hợp với áo dài cưới lộng lẫy kiêu sa của cô dâu tạo nên một nét đẹp rất riêng đượm nền văn hóa dân tộc. Hiện nay áo dài bưng tráp nữ được thiết kế cách tân, hiện đại nên nhận được sự ưu ái từ rất nhiều người. Có rất nhiều loại áo dài bưng quả dành cho nữ như: Áo dài bưng quả trơn, áo dài thêu hoa, áo dài bưng quả cách tân tà ngắn., áo dài bưng quả cổ thuyền….
Với mong muốn đem đến sự trọn vẹn nhất trong ngày vui của các cặp đôi, bên cạnh trang phục cưới Sansan Bridal cho ra mắt bộ sưu tập Áo dài bưng quả với đủ các mẫu mã, kiểu dáng hài hòa với set cưới của cô dâu chú rể. Từ đó giúp tân nang, tân nương dễ dàng hơn trong các bước chuẩn bị trang phục cho lễ cưới hỏi của mình. Ngoài ra, nếu cô dâu muốn phá cách, hãy thử trang phục với kiểu cô ba Sài Gòn, áo dài gấm, áo dài bưng quả có đội mấn, có mấn.
Sansan Bridal mang đến chất lượng và giá rẻ, rẻ và đẹp, giá cả phải chăng trong lĩnh vực cho thuê đồ nói chung, thuê đồ bê quả nói riêng.
--------------------------------------------
✔THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline Tư Vấn & CSKH: 01688 779 888 - 012 4646 4444
Địa chỉ: Số 92 Phan Xích Long - Phường 3 - Bình Thạnh