Áo dài cô ba Sài Gòn

Áo dài cô ba Sài Gòn là một nét rất riêng mà ta thường nhớ đến Sài Gòn là kiểu áo dài với hoạ tiết hoa in nổi bật trên nền vải màu nhạt kết hợp quần đen dài phi bóng, cùng với kiểu tóc được bới nhẹ nhàng quý phái hoặc mái tóc đen xoã dài dịu dàng.

Sansan Bridal tự hào là đơn vị cho thuê áo dài cô ba Sài Gòn với nhiều mẫu mã nhất, cùng sự phối hợp các màu, với chi phí phải chăng.
"Những chiếc áo dài của cô gái Sài Gòn từ những năm 50, 60 trong mắt tôi, họ rất năng động, rất quyến rũ, những chiếc áo dài họ mặc không quá thướt tha và họ bước đi hàng ngày, làm việc hàng ngày trong chiếc áo dài đó. Vì vậy, tôi muốn truyền đi thông điệp đó tới với tất cả mọi người".

Thợ may đã đặt 
những giá trị cốt lõi của văn hóa Việt chính là những chiếc áo dài bên cạnh sự phát triển của dòng thời trang cao cấp thế giới được hội nhập để người xem tự so sánh. Nếu Ngô Thanh Vân luôn trung thành với chiếc áo dài trong suốt bộ phim thì Lan Ngọc (Như Ý) lại xuất hiện trong mẫu váy suông (Shift dress) cùng những đường kẻ ô vuông màu sắc nổi bật, khiến bạn nhanh chóng nhớ đến bộ sưu tập năm 1966 của Yves Saint Laurent mang tên “Riant Monde”. Các thiết kế trong bộ sưu tập này của ông lấy cảm hứng từ những bức tranh trừu tượng của họa sĩ Piet Mondrian. Vấn đề được đặt ra chính là sự duy trì sức sống cho tà áo dài từ thế hệ này qua thế hệ khác. 

Hàng loạt các mẫu mã đẹp ở Sansan như áo dài chấm bi, đỏ trơn, hoa nhí, tứ thân.

GIá thuê lẻ: 150k/bộ. Giá bán: 700k/bộ


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline Tư Vấn & CSKH: 01688 779 888 - 012 4646 4444
Địa chỉ:  Số 92 Phan Xích Long - Phường 3 - Bình Thạnh