Giới thiệu

Lời Mở Đầu

    San San Bridal sinh sau đẻ muộn khi hầu hết các Studio tại TPHCM đã có một lượng khách hàng ổn định. Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy rằng các Studio ở TPHCM vẫn chưa thể làm hài lòng các khách hàng thân yêu tại nơi đây, do có những nét tương đồng trong phong cách chụp ảnh hoặc những mẫu váy cưới được dùng đi dùng lại đã khiến cho dấu ấn riêng của từng cặp đôi trở nên mờ nhạt. Đối với những cặp đôi không quá xem trọng bộ ảnh đánh dấu khoảnh khắc trọng đại này của mình thì với họ như vậy là đủ. Nhưng với chúng tôi - San San Bridal - chúng tôi biết rằng khoảnh khắc "khi hai ta về một nhà" phải là khoảnh khắc thiêng liêng nhất và là dấu ấn kỉ niệm đặc sắc nhất của mỗi cặp đôi. Do đó chúng tôi quyết tâm mang đến cho quý khách hàng thân yêu tại TPHCM một dịch vụ cưới chất lượng cao bao gồm:

CHỤP PHÁT CƯỚI LUÔN

    Sở dĩ có tên gọi như thế vì những bộ ảnh của San San Bridal nhìn vào là chỉ muốn "cưới ngay kẻo lỡ". Vì chúng tôi tập trung vào việc kể câu chuyện tình yêu của riêng Cô Dâu - Chú Rể (sau đây xin gọi tắt là CD-CR). Mỗi CD-CR hẳn là có một câu chuyện tình yêu riêng và sẽ muốn kể nó theo những phong cách khác nhau.
Người thì mang màu sắc cổ tích như Công Chúa - Hoàng Tử


Người thì thích biển với sắc xanh say đắm lòng người


Hoặc thể hiện chất riêng của mình


Và rất nhiều những phong cách khác nhau mà bạn có thể xem thêm tại album ảnh của chúng tôi. Bạn có thể thấy từng câu chuyện được kể một cách riêng và trọn vẹn thế nào qua ống kính của những nhiếp ảnh gia lâu năm trong nghề và đặc biệt có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng cực tốt để có thể thẩm thấu tốt nhất câu chuyện tình yêu của CD-CR.

    San San Bridal định vị là một dịch vụ chụp ảnh cưới cao cấp, do đó ngoài những thước ảnh đẹp và mang ý nghĩa riêng, chúng tôi cũng rất chú trọng vào quá trình thực hiện bộ ảnh. Chúng tôi hiểu việc phải thiêu đốt làn da dưới nắng cả ngày hay việc phải tạo dáng suốt buổi chụp khiến cho hầu hết các cặp đôi trở nên mệt mỏi vào cuối buổi chụp và điều đó khiến cho câu chuyện tình yêu không thể trọn vẹn. Do đó chúng tôi luôn nỗ lực trong các buổi chụp để những thước ảnh trở nên đẹp nhất có thể, tiết kiệm thời gian và công sức cho CD-CR. Chúng tôi luôn niềm nở trong suốt buổi chụp và trên hết, chúng tôi chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Điều đó đã được kiểm chứng qua những cặp đôi đã từng hợp tác với San San Bridal và để lại những lời nhận xét trên Website và Fan Page của Studio.THỬ PHÁT THUÊ LUÔN

    Chúng tôi sẽ lại khẳng định một lần nữa với khách hàng về định vị cao cấp thông qua dịch vụ thuê váy cưới của SanSan Bridal. Tất cả váy cưới trước khi lên kệ Studio của chúng tôi đều phải qua quy trình kiểm định gắt gao từ kiểu dáng cho đến loại vải, xuất xứ,... đảm bảo không gây khó chịu khi mặc hoặc lỗi mốt. Cam kết không sử dụng lại mẫu váy đã được thuê từ 3 lần trở lên, điều đó thể hiện sự tôn trọng khách hàng. Chúng tôi quan tâm đến từng tiểu tiết, nơi mà ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với cách dịch vụ của SanSan Bridal    Ngoài ra, với nhịp sống tấp nập nơi thành phố phồn vinh này, việc bỏ thời gian rong ruổi trên các con phố để tìm nơi thuê váy cưới sẽ là một việc tốn hơi sức rất nhiều, chưa kể rằng việc đến lựa rồi lại ra về vì chẳng chọn được mẫu váy ưa thích hay mẫu váy bạn thích đã cũ mèm do được sử dụng qua nhiều lần. Chúng tôi hiểu điều đó và cho ra đời dịch vụ thử váy cưới tại nhà, mọi mẫu váy cưới mới nhất đều được chúng tôi giới thiệu sẵn trên website, bạn chỉ việc thực hiện các bước sau:
    Bước 1: Truy cập website sansanbridal.vn

    Bước 2: Dạo xem album váy cưới mới nhất của chúng tôi và chọn chiếc váy ưng ý nhất

    Bước 3: Đặt ngay một lịch hẹn thử váy cưới tại nhà.

Thế là xong, bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi đến lịch hẹn là có thể thử đồ tại nhà, cùng gia đình xem qua chiếc váy cưới mà bạn sẽ diện trong ngày trọng đại của mình hay sẽ xuất hiện trong bộ ảnh cưới xuất sắc nhất của bạn.

    Với những tiêu chí nêu trên, San San Bridal tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ cưới hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bạn đã sẵn sàng cho khoảnh khắc thiêng liêng nhất của đời mình chưa? Còn chúng tôi - CHÚNG TÔI ĐÃ SÃN SÀNG.